Chủ tịch PSG: Thomas Tuchel tới PSG là tin đồn không đúng sự thực

Khả năng Thomas Tuchel tới PSG vẫn chưa được xác định. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi khẳng định đội bóng nước Pháp chưa ký hợp đồng với cựu HLV Dortmund.

Khả năng Thomas Tuchel tới PSG vẫn chưa được xác định. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi khẳng định đội bóng nước Pháp chưa ký hợp đồng với cựu HLV Dortmund.

 

PSG chưa ký hợp đồng với Tuchel

 

HLV Emery đang gây thất vọng rất lớn ở mùa giải này, ông không thể giúp PSG đi sâu ở Champions League. BLĐ đội bóng nước Pháp đang lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế cựu HLV Sevilla.
Chu tich PSG Thomas Tuchel toi PSG la tin don khong dung su thuc hinh anh

PSG xác nhận chưa ký hợp đồng với HLV Tuchel

Rất nhiều mục tiêu đang được PSG đưa vào tầm ngắm, trong đó có Thomas Tuchel, người từng dẫn dắt Dortmund. HLV người Đức được khá nhiều đội bóng theo đuổi, song đội chủ sân Công viên các Hoàng tử tự tin trong việc ký hợp đồng với ông này.

Một số nguồn tin từ báo chí Pháp khẳng định PSG đã bí mật đàm phán với cựu HLV Dortmund. Khả năng Thomas Tuchel tới PSG đang là khá cao. Tuy nhiên, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi khẳng định đội bóng nước Pháp chưa ký hợp đồng với cựu HLV Dortmund.

Chủ tịch của PSG khẳng định: “Nếu chúng tôi ký hợp đồng với một HLV mới, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn biết. Bạn không nên tin vào những tin đồn”.
 

Arsenal vẫn còn cơ hội chiêu mộ Thomas Tuchel

 

Với việc PSG chưa xác nhận chiêu mộ thành công Thomas Tuchel, cơ hội cho những đội bóng còn lại là vẫn còn. Arsenal có lẽ là đội bóng vui nhất khi nhận được thông tin này. Pháo thủ quan tâm Tuchel, họ muốn có cựu HLV Dortmund trong trường hợp chia tay Wenger.
Thomas Tuchel

Arsenal vẫn còn cơ hội chiêu mộ Thomas Tuchel

Hợp đồng của ông thầy người Pháp với Arsenal vẫn còn thời hạn đến Hè 2019, nhưng “Giáo sư” có thể chia tay sớm nếu Pháo thủ không có vé dự Champions League và trắng tay ở mùa giải này. Viễn cảnh này hoàn toàn có thể xảy ra.

Thomas Tuchel trước đó cũng lọt vào tầm ngắm của Bayern Munich, song “Hùm xám” đã không có được điều mình cần vì cựu HLV Dortmund đã tìm được bến đỗ mới. Lúc này, bến đỗ mới của Tuchel đang nhận được sự quan tâm khá nhiều từ NHM, có lẽ mọi chuyện sẽ được sáng tỏ vào tháng 6 này.

Lê Hường (TTVN)
 
Top