Chelsea mua Robert Lewandowski thay Morata

Chelsea mua Robert Lewandowski trong trường hợp Alvaro Morata ra đi. The Blues có thể chi tới 80 triệu bảng cho thương vụ này.

Alvaro Morata có thể ra đi ở Hè này


Chelsea đã phải bỏ ra 70 triệu bảng để đưa về Alvaro Morata từ Real Madrid. Ngôi sao người Tây Ban Nha được kỳ vọng rất nhiều nhưng anh chưa đáp ứng được kỳ vọng. 
Chelsea mua Robert Lewandowski thay Morata hinh anh

 Morata có thể rời Chelsea ở Hè 2018

Cầu thủ sinh năm 1992 đã có 14 bàn thắng cùng 6 kiến tạo trên mọi mặt trận, nhưng thành tích này chưa xứng đáng với số tiền mà đội chủ sân Stamford Bridge bỏ ra.

Morata thường xuyên mất hút trong những trận đấu lớn, khi mà Chelsea gặp khó khăn và cần bàn thắng thì bản lĩnh của cầu thủ 26 tuổi không được thể hiện đúng lúc. Chắc chắn BLĐ Chelsea và NHM đội bóng này không hài lòng với phong độ của Morata.

Thậm chí Chelsea còn tính đến chuyện bán Morata ở Hè 2018, họ chấp nhận để cầu thủ này ra đi nếu nhận được ít nhất 65 triệu bảng. PSG quan tâm Morata, Juventus cũng muốn có cầu thủ người TBN, họ chấp nhận chi số tiền mà Chelsea yêu cầu.
 

Chelsea tìm được người thay Morata

 

Morata hiểu rằng anh rất khó để phát huy khả năng tốt nhất ở Premier League, bởi vậy cầu thủ này cũng sẵn sàng ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Chelsea mua Robert Lewandowski trong trường hợp Alvaro Morata ra đi. 
Chelsea mua Robert Lewandowski thay Morata hinh anh 2

Chelsea mua Lewandowski thay Morata

Mới đây, Bayern Munich khẳng định không bán ngôi sao người Ba Lan, họ quyết tâm giữ bằng được cầu thủ này. Tuy nhiên, Chelsea dự định chi ra 80 triệu bảng cho thương vụ này, họ cũng chấp nhận đáp ứng cho ngôi sao sinh năm 1988 mức lương 300.000 bảng/tuần.

Lewandowski được đánh giá là một trong những chân sút tốt nhất bóng đá châu Âu trong những mùa giải gần đây, có được cầu thủ này chất lượng đội hình của Chelsea sẽ được nâng cấp đáng kể. Ngoài Chelsea thì Real Madrid cũng quan tâm ngôi sao người Ba Lan.

Los Blancos cũng đang muốn có Lewandowski thay Benzema, họ cũng chấp nhận chi đậm cho thương vụ này. Khi được hỏi về tương lai của mình, cầu thủ sinh năm 1988 khẳng định anh hạnh phúc ở Bayern và muốn gắn bó lâu dài với đội bóng này. Điều đó khiến khả năng Chelsea mua Lewandowski thành công đang rất khó khăn.

Phong độ của Lewandowski ở Bundesliga 2017/18

Vương Ngân (TTVN)
 
Top