Nhận định, dự đoán & phân tích Crotone vs Sampdoria, 21h00 ngày 11/03 (Vòng 27 Serie A 2017/18)

 

Ý kiến chuyên gia : Khi bắt đầu bị đẩy vào cuộc chiến trụ hạng, Crotone đã rất cố gắng để vùng vẫy. Song những nỗ lực của chủ nhà cũng chỉ đủ để giúp họ có được những trận thua không quá đậm hoặc cùng lắm là những màn chia điểm thất vọng. Thống kê cho thấy ở 9 trận vừa đấu thì có tới 8 trận Crotone không thể thắng, không thắng 4 trận sân nhà liên tiếp. Đáng nói hơn ở 2 vòng gần nhất đội bóng này chỉ phải chạm trán những rào cản vừa tầm như Benevento hay Spal song kết quả cuối cùng họ vẫn phải đón nhận thất bại cay đắng. Trước những gã “hàng xóm” ở cuộc chiến trụ hạng, Crotone cũng không thể vùng vẫy nổi thì cơ hội nào cho họ khi đối thủ ở vòng đấu này được đánh giá cao hơn khá nhiều.

Dafabet thưởng miễn phí 100.000Đ khi mở tài khoản và 110% khi nạp lần đầu!

So với những kẻ vừa hạ Crotone thì Sampdoria hơn hẳn về đẳng cấp. Phong độ của các vị khách cũng vượt trội trước những đội bóng phải lo chạy ăn từng bữa này. Cụ thể ở 7 trận mới đấu thì có tới 6 trận Sampdoria giành được điểm số. Khi xa nhà Sampdoria cũng không phải là kẻ dễ chơi khi họ từng hạ Roma ngay tại Olimpico ở mạch trận kể trên. Phong độ ổn định đó đưa Sampdoria nhảy vọt lên vị trí thứ 6 và sáng cửa cạnh tranh 1 vé đến châu Âu vào mùa sau. Cờ đã đến tay, các vị khách khó lòng bỏ qua cơ hội khi rào cản đêm nay khá “mềm”.

Ở trận lượt đi với lợi thế sân nhà Sampdoria đã hạ sát Crotone với tỷ số 5-0! Tuy ngày tái ngộ không còn lợi thế sân bãi nhưng 1 chiến thắng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của các vị khách. Ngay cả Spal cũng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trên ở vòng 26 thì không lẽ Sampdoria chịu kém phần Nên nhớ Spal cũng chỉ là đội đang đứng trên nhóm cầm đèn đỏ đúng 2 điểm.

2 trận gần đây của Crotone và trận vừa qua của Sampdoria có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2. 2 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Crotone thiếu Rohden, Budimir, Simic.

Sampdoria mất Bereszynski.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN 

DỰ ĐOÁN: 2-3

Top