Nhận định, dự đoán & phân tích Tondela vs Vitoria Setubal, 02h00 ngày 10/01 (Vòng 17 VĐQG Bồ Đào Nha 2017/18)

 

Ý kiến chuyên gia: Phải thừa nhận rằng, vào lúc này có lẽ không đội bóng nào tại Bồ Đào Nha chơi tệ hơn Vitoria Setubal. Với chỉ 11 điểm sau 16 vòng đã qua thì các cầu thủ khách giờ đây đang đứng “đội sổ” tại Liga NOS. Rõ ràng, mọi thứ đang trở nên vô cùng khó khăn với Setubal, vẫn biết rằng khoảng cách với nhóm an toàn chỉ bằng 1 trận thắng, thế nhưng với tình hình hiện tại không ai dám tin rằng họ có thể vượt qua ở giai đoạn này.

Dafabet thưởng 110% lên đến 5.000.000 VNĐ lần nạp đầu tiên. Tham gia ngay!

Với chuỗi 7 vòng đấu chỉ kiếm được đúng 1 điểm, thì sự thực là đội bóng của HLV Couceiro đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Thực tế cũng chứng minh, hàng thủ của Vitoria Setubal cũng đang khiến cho đội bóng này khó lòng mà có được kết quả tốt. Thủng lưới đến 31 bàn thắng từ đầu mùa, là 1/3 đội có thành tích tệ nhất tại BĐN là những gì mà Setubal đang thể hiện.

Hành quân đến sân của Todenla và thời điểm này, sẽ chẳng mấy ai đặt niềm tin vào các học trò của HLV Couceiro. Bởi trên sân khách, Vitoria Setubal chơi còn tệ hại hơn. Tại VĐQG Bồ Đào Nha, từ đầu mùa giải họ thậm chí chỉ kiếm được đúng 1 điểm sau 7 trận đá xa nhà(thua đến 6). Thêm nữa, trong 2 lần hành quân đến sân Joao Cardoso Setubal cũng đã đều phải ra về với 2 bàn tay trắng.

2 trận gần nhất của Tondela đều cho thấy từ 3 bàn trở lên. 6/7 lần ra sân vừa qua phía Vitoria Setubal cũng có ít nhất 3 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Top