Nhận định, phân tích & dự đoán Argentinos Juniors vs Colon 07h30 ngày 19/07 – #NhanDinh #KeoNhaCai

 
Nhận định Copa Sudamericana
19/07/2019 07:30
Nhận định, phân tích & dự đoán Argentinos Juniors vs Colon 07h30 ngày 19/07 - #NhanDinh #KeoNhaCai
Argentinos Juniors
Tỷ lệ Châu Á
1.03 : 0:1/4 : 0.85
Tỷ lệ Châu Âu
: :
Tỷ lệ Tài xỉu
1.07 : 1.5-2 : 0.81
Nhận định, phân tích & dự đoán Argentinos Juniors vs Colon 07h30 ngày 19/07 - #NhanDinh #KeoNhaCai
Colon
 

Ý kiến chuyên gia: Trận lượt đi, Colon có lợi thế sân nhà và họ chấp 1/4 nhưng kết quả cuối cùng họ thua 0-1. Ngày hôm nay tình thế tương tự nhưng vai trò chủ nhà thuộc về phía Argentinos Juniors. Trên thị trường châu Á, Argentinos Juniors chấp đồng banh nhưng điểm ăn cho họ ở mức bỏ. Theo đánh giá từ người viết, tỷ lệ này là chưa hề khả quan với Argentinos Juniors.

Nhìn một cách khách quan, Argentinos Juniors chơi khá ổn thời gian gần đây khi thắng kèo châu Á tới 5/6 trận gần nhất. Trong khi đó, Colon lại có phong độ sân khách cực kỳ tồi tệ. Đã 18 chuyến hành quân xa nhà mới đây, Colon không thắng, trong đó họ thua đến 12 trận. Trên phương diện chỉ số châu Á, Colon gây thất vọng cho các nhà đầu tư ở 5/6 trận sân khách vừa qua.

Tuy nhiên thì trong bối cảnh phong độ đôi bên như vậy, việc Argentinos Juniors chỉ chấp 1/4 trận này là thiếu khả quan. Tỷ lệ đó xuất hiện gần như chỉ dựa vào ưu thế về mặt sân bãi mà Argentinos Juniors có. Cần lưu ý 1 điều là lần đón tiếp Colon gần nhất trên sân nhà, Argentinos Juniors cũng chấp 1/4 và họ thua 0-1. Đó là trận thứ 2 liên tiếp Argentinos Juniors thất bại khi chạm trán với Colon ngay trên sân nhà của mình.

Tựu chung lại, kèo chấp 1/4 của Argentinos Juniors là không thực sự hấp dẫn với những ai yêu thích cửa trên. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, kịch bản khan hiếm như những lần đối đầu gần đây giữa đôi bên hoàn toàn có thể lặp lại. Điều này càng có cơ sở hơn khi 5 trận mới nhất của Argentinos Juniors và 2 trận sân khách vừa qua của Colon đều có không quá 1 lần lưới rung.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*