Nhận định, phân tích & dự đoán Blackpool vs Morecambe 01h30 ngày 04/09 – #NhanDinh #KeoNhaCai

 
Nhận định England Johnstone
04/09/2019 01:30

Blackpool
Tỷ lệ Châu Á
0.79 : 0:1 : 1.04
Tỷ lệ Châu Âu
1.43 : 4.20 : 6.05
Tỷ lệ Tài xỉu
0.94 : 2.5-3 : 0.84
Morecambe
 

Ý kiến chuyên gia: EFL Trophy hay còn gọi là Johnstone’s Paint Trophy là giải đấu thường niên dành cho các đội thuộc League One và League Two của bóng đá Anh, đây là 2 cấp độ thứ 3 và 4 ở xứ sương mù. Tuy vậy thì giải đấu này có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đáng chú ý và Blackpool chính là một trong những trường hợp như vậy.

Nên biết là có thời điểm Blackpool còn được tham dự cả Premier League, nhưng sau đó họ dần sa sút và hiện đang chơi ở League One. Nhưng dẫu sao thì Blackpool vẫn còn hơn Morecambe – đội bóng thường ngụp lặn ở những giải đấu thấp hơn và vào lúc này Morecambe cũng chỉ là CLB trung bình yếu ở League Two.

Hơn đối thủ hẳn 1 cấp độ, lại chơi trên sân nhà nên việc Blackpool ở cửa trên trận này là điều chẳng ai bất ngờ. Tuy nhiên, kèo chấp 1 1/4 với điểm bỏ không phải là định mức khả quan dành cho Blackpool. Cần biết rằng 3 lần đụng độ với Morecambe trước đây thì Blackpool có tới 2 thất bại trên cả khía cạnh chuyên môn và tỷ lệ.

Hơn nữa, trước đối thủ đang bết bát với 3 trận toàn thua gần đây mà Blackpool chấp như vậy rõ ràng không phải là tỷ lệ “cứng”. Morecambe lẽ dĩ nhiên là yếu hơn về nhiều mặt, nhưng trên phương diện chỉ số châu Á thì họ không hề lép vế so với chủ nhà. Cần lưu ý là khả năng thắng kèo sân khách của Morecambe không hề tệ (thắng tỷ lệ 11/16 trận sân khách gần nhất).

Nếu xét về khía cạnh đó thì Blackpool tỏ ra không đáng tin bằng các vị khách. Blackpool đã thua kèo tới 11/18 trận sân nhà gần đây. Lưu ý rằng lần mới nhất được chơi tại tổ ấm của mình mà Blackpool chấp 1 1/4, họ bị đối thủ vô danh Solihull Moors cầm hòa 1-1. Tổng quan những phân tích đó, người viết tin vào Morecambe trong cuộc chiến này.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*