Nhận định, phân tích & dự đoán Cagliari vs Hellas Verona 22h59 ngày 29/09 – #NhanDinh #KeoNhaCai

 
Nhận định Italia
29/09/2019 22:59
Cagliari Tỷ lệ Châu Á
0.85 : 0:1/4 : 1.03
Tỷ lệ Châu Âu
2.17 : 3.10 : 3.60
Tỷ lệ Tài xỉu
0.90 : 2-2.5 : 0.90
Hellas Verona
 

Ý kiến chuyên gia: Khi mùa giải chưa khởi tranh, Cagliari bị liệt vào danh sách ứng viên có nguy cơ phải tranh đấu cho suất trụ hạng. Thực lực của đội bóng này quá mỏng và những năm gần đây đều nằm trong nhóm nguy hiểm là căn cứ để giới chuyên môn đánh giá thấp đội chủ nhà. Nhưng dường như tất cả đang “việt vị” với hình ảnh xuất thần mà Cagliari đang thể hiện.

Sau 2 thất bại ở các vòng đầu tiên, Giovani Simeone đã thắng liền 3 trận gần đây để leo lên đứng thứ 5 sau khi vòng 5 kết thúc. Ấn tượng nhất trong chuỗi trận thăng hoa của đội chủ nhà là chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Napoli cách đây ít ngày. Đã bắt đầu xuất hiện những tính từ mạnh để ca ngợi Cagliari nhưng giới phân tích vẫn tỏ ra nghi ngờ hay chính xác hơn chỉ coi phong độ vừa qua của đội chủ nhà là nhất thời.

Trên thực tế, việc gặp đối thủ dễ chịu như Verona sẽ là cơ hội tốt để Cagliari tiếp đà thăng hoa và tiến sát vào nhóm dẫn đầu. Tuy nhiên, thị trường châu Á lại có quan điểm khá thận trọng khi niêm yết tỷ lệ chính ở mức chấp 1/2 cùng lợi nhuận bỏ khá sâu. Đây là kèo nhìn chung thấp với một đội bóng giàu kinh nghiệm, đang thăng hoa lại được chơi trên sân nhà trước tân binh.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Cagliari vẫn là tập thể ở mức trung bình và lúc này họ mới là những người chịu sức ép nhiều hơn sau những gì gọi là bất ngờ vừa qua. Hơn nữa, lực lượng của đội chủ nhà cũng là vấn đề khó khăn khi Radja Nainggolan chưa bình phục chấn thương, Pavoletti cũng được xác nhận không đủ thể lực ra sân bên cạnh Cragno và Farago chấn thương dài hạn. Phía đối diện, Verona đón chào sự trở lại của Marash Kumbulla sau án treo giò nên rất đáng hy vọng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Cagliari: Nainggolan chưa bình phục chấn thương, Pavoletti cũng được xác nhận không đủ thể lực ra sân bên cạnh Cragno và Farago chấn thương dài hạn.

Verona: Marash Kumbulla trở lại sau án treo giò. Salvatore Bocchetti, Crescenzi, Badu vắng mặt do chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

DỰ ĐOÁN: 1-2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*