Nhận định, phân tích & dự đoán Cincinnati vs Vancouver, 07h00 ngày 4/8 – #NhanDinh #KeoNhaCai

Ý kiến chuyên gia: Cincinnati là tân binh của giải Nhà nghề Mỹ mùa này. Thiếu kinh nghiệm, đội hình gồm những cầu thủ tầm trung lại thiếu một thủ lĩnh dẫn dắt lối chơi, Cincinnati sớm thể hiện sự yếu kém qua những kết quả giành được. Sau 23 trận đội bóng này mới giành được 17 điểm, thành tích yếu kém nhất trong số 24 đội bóng dự MLS 2019.

Tuy nhiên cựu binh Vancouver cũng chẳng khá hơn là bao. Sau 24 trận, Vancouver mới giành được 21 điểm, xếp thứ 22 trên bảng xếp hạng tổng hợp hai khu vực Đông và Tây. Nếu như Cincinnati vẫn thi thoảng có những trận đấu tốt, đơn cử như 2 chiến thắng trong vòng 5 trận gần nhất thì bên kia chiến tuyến, Vancouver vẫn đều đều với phong độ kém cỏi.

Đã 11 trận liên tiếp tính trên mọi đấu trường, Vancouver không biết đến mùi chiến thắng. Việc phải tham dự cả giải đấu ở Canada khiến Vancouver đã yếu lại càng đuối. Chuyến làm khách sắp tới đến Cincinnati họ khó hứa hẹn có điểm. Đặc biệt, việc di chuyển từ Vancouver đến Cincinnati chắc chắn sẽ rất tốn sức.

Khoảng cách từ Vancouver đến Cincinnati là gần 4 nghìn kilomets. Nếu lái xe buýt, thời gian di chuyển sẽ là 38 tiếng đồng hồ. Đi máy bay đến Cincinnati, các cầu thủ Vancouver cũng mất gần 5 giờ đồng hồ trên bầu trời, đó là còn chưa kể đến công tác chuẩn bị các kiểu.

Nhà cái sớm tỏ rõ quan điểm đứng về phía Cincinnati ở trận đấu này. Cụ thể, ban đầu Cincinnati chấp -1/2 theo kèo châu Á nhưng đến chiều 2/8, sau nhiều lần giảm điểm ăn cửa chủ nhà, tăng chỉ số cửa khách, kèo chính đã đổi sang mức -3/4. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy cán cân thị trường nghiêng về phía Cincinnati.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*