Nhận định, phân tích & dự đoán Cuiaba vs Guarani, 07h30 ngày 18/10 – #NhanDinh #KeoNhaCai

Ý kiến chuyên gia: Mới giành tấm vé thăng hạng đầu mùa giải này, Cuiaba chỉ đặt mục tiêu trụ hạng thành công vào cuối mùa giải. Những gì các cầu thủ chủ nhà làm được đến thời điểm hiện tại mang tới sự yên tâm dành cho các cổ động viên, khi hiện tại họ đứng thứ 12 trên BXH với 36 điểm.

Theo thể thức của giải hạng 2 Brazil sẽ có 4 đội đầu bảng giành vé thăng hạng và 4 đội bét bảng nhận vé xuống hạng 3 thi đấu. Cách biệt hiện tại của Cuiaba với Top 4 là 7 điểm, nhưng họ cũng chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 6 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi điểm số với họ lúc này đều mang ý nghĩa vô vùng quan trọng.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Guarani đang đứng ngay phía sau Cuiaba với 1 điểm ít hơn nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nếu không muốn bị nhóm bám đuổi phía sau bắt kịp về điểm số đồng thời vượt mặt chính Cuiaba trên BXH, nhiệm vụ của Guarani lúc này là cần phải ca khúc khải hoàn ở trận đấu sáng ngày mai.

Tuy nhiên đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, bởi Guarani chỉ thực sự được đánh giá cao trên sân nhà, còn lại những trận làm khách thường có phong độ không tốt với 2 trận gần nhất để mất điểm. Từ đầu mùa giải, Guarani chỉ thắng 2, hòa 4 và để thua tới 8 trận khi thi đấu xa nhà. Nếu tính điểm số sân khách, Guarani lúc này nằm trong nhóm cầm đèn đỏ.

Với Cuiaba, phong độ của đội chủ nhà hiện tại là khá tệ với 5 trận gần nhất không thắng, trong đó nhận tới 4 thất bại. Trên sân nhà Cuiaba cũng toàn thua 2 trận gần nhất. Bởi thế, sẽ không dễ để họ có thể nghĩ tới chuyện đánh bại Guarani. Người viết nghiêng nhiều về khả năng trận đấu sẽ bất phân thắng bại.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*