Nhận định, phân tích & dự đoán Fortuna Dusseldorf vs Freiburg 20h30 ngày 29/09 – #NhanDinh #KeoNhaCai

 
Nhận định Đức
29/09/2019 20:30

Fortuna Dusseldorf
Tỷ lệ Châu Á
0.87 : 0:0 : 1.06
Tỷ lệ Châu Âu
2.45 : 3.50 : 2.70
Tỷ lệ Tài xỉu
1.09 : 2.5-3 : 0.81

Freiburg
 

Ý kiến chuyên gia: Chặng đường phía trước còn rất dài nhưng các CĐV Dusseldorf đã bắt đầu lo lắng. Đội bóng của họ không có khả năng để tạo ra đột biến khi mới có 1 chiến thắng qua 5 vòng đầu tiên và thua tới 3 trận. Cần biết rằng, lịch thi đấu của Dusseldorf không quá nặng khi đều gặp các đối thủ thuộc diện khá trở xuống.

Thành tích trên rõ ràng đáng lo ngại và nó báo hiệu nguy cơ tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ đã trở nên hiện hữu với Dusseldorf. Trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, gặp Freiburg trên sân nhà cũng là thử thách đáng kể. Giới điều khiển tỷ lệ châu Á đã niêm yết kèo chín ở mức 0:0 cùng lợi nhuận khá cân bằng giữa các lựa chọn đối lập là minh chứng cho thấy Freiburg mới là địa chỉ đang nhận được sự tin tưởng hơn từ giới chuyên gia.

Bên cạnh phong độ không có gì khởi sắc, Dusseldorf còn gặp khó khăn về lực lượng khi hàng loạt trụ cột như Alfredo Morales, Suttner, Barkok hay Stoger đều vắng mặt vì chấn thương. Với một đội bóng không có chiều sâu đội hình như Dusseldorf thì bất kỳ vị trí nào vắng mặt cũng tạo ra lỗ hổng rất lớn và gần như không thể thay thế.

Trong khi đó Freiburg vẫn giữ được sự ổn định và cá tính đáng hy vọng kể từ đầu mùa. Đội khách mới thua duy nhất 1 trận, ghi tới 11 bàn và để lọt lưới 4 lần là thành tích đáng khen ngợi. Vị trí của Freiburg cũng mang lại nhiều hứng khởi cho các CĐV khi khi chỉ đứng sau 3 đối thủ mạnh Bayern Munich, Schalke và Dortmund sau 5 vòng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Dusseldorf: Morales, Suttner, Barkok hay Stoger đều vắng mặt vì chấn thương.

Freiburg: Mike Frantz chấn thương. Mark Flekken chưa bình phục.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

DỰ ĐOÁN: 1-2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*