Nhận định, phân tích & dự đoán Lorient vs Sochaux, 01h00 ngày 17/08 – #NhanDinh #KeoNhaCai

Ý kiến chuyên gia: Không quá nếu nói rằng, Sochaux giờ đây chỉ còn là đội bóng hữu danh vô thực. Từng đăng quang tại Ligue 1, Coupe de France và Coupe de la Ligue, nhưng giải đấu hiện tại mà đội chủ sân Stade Auguste Bonal góp mặt là Ligue 1. 

Điều đáng nói, sau khi rớt hạng vào năm 2016, Sochaux chưa bao giờ thể hiện được tham vọng và quyết tâm trở lại mái nhà xưa. Mùa trước, không những không mon men được vào tốp 5, Sochaux còn suýt chút nữa phải lên chuyến tàu ngược xuôi về giải hạng 3. Cụ thể, họ phải chờ đến chiến thắng 3-1 trước Grenoble ở vòng 38 mới thoát hiểm thành công.    

Mùa này, Sochaux khởi đầu không quá tệ, thể hiện qua việc bỏ túi 5/9 điểm tối đa ở 3 vòng đầu tiên. Thế nhưng, không vì vậy mà họ cải thiện được vị thế của mình trước chuyến hành quân đến sân của Lorient. Trên sàn giao dịch, Sochaux bị Lorient chấp tới 0:3/4. Với chỉ số trên, không có gì ngạc nhiên nếu Sochaux nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải 2019/20.

Giống như mùa trước, Lorient có màn đề-pa rất tốt. Ngoại trừ trận hòa 1-1 trên sân của Nancy, Lorient toàn thắng 2 trận còn lại, lần lượt trước Paris FC (3-0) và Caen (2-1). Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Lorient đang có mạch 8 trận bất bại tại Ligue 2, phần lớn trong số đó mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Với tương quan như vậy, nên chọn phe chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 1-0 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*