Nhận định, phân tích & dự đoán MLS All-Stars vs Atletico Madrid, 07h00 ngày 01/08 – #NhanDinh #KeoNhaCai

Ý kiến chuyên gia: Theo thông lệ, cứ vào khoảng đầu tháng 8 hàng năm, MLS All Stars, tức đội các ngôi sao MLS sẽ lại chạm trán một ông lớn châu Âu. Năm nay, đối thủ của các ngôi sao đang thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ là Atletico Madrid. Dù chỉ là giao hữu, nhưng các ngôi sao MLS thường chơi rất nỗ lực trước các đội bóng lớn đến từ lục địa già. 

Đơn cử như 2 năm gần đây, MLS All Stars đều cầm hòa Juventus và Real Madrid trong thời gian thi đấu chính thức (thua trong loạt sút luân lưu 11 mét). Thậm chí, vào các năm 2014 và 2015, họ đã buộc Bayern Munich và Tottenham quỵ gối sau những chiến thắng với cùng tỷ số 2-1. Theo thống kê, thất bại gần nhất mà MLS All Stars phải hứng chịu là vào năm 2016 trước Arsenal. 

Hôm ấy, MLS All Stars cầm hòa “Pháo thủ” 1-1 đến phút 87, trước khi Chuba Akpom ghi bàn quyết định mang về chiến thắng cho đội bóng nước Anh. Rõ ràng, sự ủng hộ từ khán giả nhà cùng quyết tâm thể hiện mình của các cầu thủ là nguồn sức mạnh vô cùng lớn lao của MLS All Stars. 

Phía đối diện, Atletico Madrid vừa vùi dập người hàng xóm đáng ghét Real Madrid với tỷ số 7-3, nhưng trước đó họ lại để Chivas cầm hòa 0-0 (trước khi thắng ở loạt sút luân lưu 11 mét). Theo châu Á, Atletico Madrid không phải là đội bóng thể hiện tốt thời gian gần đây, mà việc thắng 2, thua 6 ở 8 trận vừa qua là minh chứng. Ở hoàn cảnh đó, nên mạnh dạn chọn MLS All Stars, đội bóng thắng kèo 4/5 trận gần nhất. 

DỰ ĐOÁN: 3-2 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*