Nhận định, phân tích & dự đoán Santa Marina Tandil vs Atletico Rafaela, 06h30 ngày 8/10 – #NhanDinh #KeoNhaCai

Ý kiến chuyên gia: Giải hạng 2 Argentina có 32 đội bóng nhưng lại chia ra làm 2 khu vực xếp hạng kiểu như giải hạng nhì Việt Nam. Mỗi bảng 16 đội đá vòng tròn 2 lượt trận qua 30 vòng đấu để xác định những tấm vé đá play-off vô địch và vé xuống hạng. Các đội cán đích trong Top 4 được vào vòng đấu tranh ngôi vương, trong khi hai đội bét bảng ở hai bảng đấu phải xuống hạng.

Sau 7 lượt trận tại bảng B, Santa Marina Tandil và Atletico Rafaela cùng giảnh được 7 điểm, chia nhau các vị trí thứ 8 và thứ 9. Lợi thế ở cuộc đối đầu sắp tới thuộc về Santa Marina Tandil khi họ được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng chính lợi thế này lại khiến Santa Marina Tandil không nhận được nhiều sự tin tưởng trên sàn giao dịch.

Kèo châu Á cuộc đối đầu giữa Santa Marina Tandil vs Atletico Rafaela tính đến chiều 6/10 vẫn chưa được niêm yết trên thị trường. Tuy nhiên, dựa vào các chỉ số châu Âu có thể hiểu rằng Santa Marina Tandil chỉ chấp -1/4 theo handicap cả trận. Trong vòng 10 trận gần đây Santa Marina Tandil bất bại 8 lần nhưng trong số đó có tới 6 trận hòa.

Santa Marina Tandil không giỏi trong cách áp đặt thế trận nên họ vẫn thường xuyên mất điểm dù được đánh giá cao hơn. 4 trận sân nhà gần đây chấp kèo, Santa Marina Tandil đều để thua theo chỉ số handicap. Bên kia chiến tuyến, Atletico Rafael với lối chơi luôn rất thận trọng trên sân khách cho thấy họ là lựa chọn đáng tin hơn ở trận đấu này.

Trong vòng 5 trận xa nhà gần đây, Atletico Rafaela thắng 3, hòa 1 và thắng 4 trận theo kèo châu Á. Đáng chú ý, cả 3 trận sân khách trước đó được chấp +1/4 theo kèo châu Á, Atletico Rafaela đều không bị đánh bại.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*