Nhận định, phân tích & dự đoán Troyes vs Orleans, 01h00 ngày 28/09 – #NhanDinh #KeoNhaCai

Dù đây đã là vòng 9, nhưng Orleans chưa biết thế nào là chiến thắng. Chi tiết hơn, Orleans hòa 4, thua 4 sau 8 vòng, qua đó đứng thứ 4 từ dưới lên. Cuối tuần trước, Orleans tưởng như đã lần đầu tiên bỏ túi 3 điểm, khi 2 lần vượt lên dẫn trước Le Havre. Thế nhưng, thái độ thi đấu hời hợt của hàng thủ đã khiến họ chỉ thu về 1 điểm.

Thực tế, nếu Jamal Thiare bên phía đội khách dứt điểm thông minh hơn ở phút 85, Orleans đã phải nếm trái đắng. Nguy cơ trắng tay của Orleans càng trở nên rõ ràng, khi Troyes đang trình diễn thứ bóng đá mà phần còn lại đều ghen tỵ. 2-0 Len, 1-0 Chateauroux, 2-1 Caen và 2-1 Auxerre, đó là kết quả 4 trận gần đây của thầy trò Laurent Batlles.

Từ khu vực giữa BXH, Troyes leo một mạch lên vị trí thứ 3, ít hơn đội đầu bảng Lorient 3 điểm. Dĩ nhiên, Troyes rất muốn giữ lại 3 điểm để gây sức ép với Lorient. Ở hoàn cảnh đó, sẽ là bất ngờ của vòng đấu nếu Orleans thoát thua tại Stade de l’Aube. Dù nhà cái chưa niêm yết tỷ lệ cược, nhưng dù xuất phát với kèo chấp nào thì Troyes vẫn xứng đáng nhận được niềm tin từ phía NHM.

DỰ ĐOÁN: 3-1 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*